Bộ công cụ Sức khỏe Tâm thần Trẻ em

50% các bệnh lý tâm thần đều được chẩn đoán trước năm 14 tuổi. Khi mà có nhiều trường hợp được điều trị, thì gần một nửa số thanh thiếu niên gặp phải các vấn đề về sức khỏe tâm thần đã không nhận được sự chăm sóc tương xứng. Sức khỏe tâm thần của con cái chúng ta xứng đáng được quan tâm mỗi ngày.

Integral Care và NAMI Central Texas đã tạo ra bộ công cụ giúp cho cộng đồng có thể hỗ trợ sức khỏe tâm thần của con em mình quanh năm. Chúng tôi hy vọng những công cụ này sẽ giúp bạn khơi mở các cuộc trò chuyện về sức khỏe tâm thần với con cái của mình, qua đó tạo dựng cho các con một trí óc tinh anh và khỏe mạnh. Sức khỏe tâm thần cũng quan trọng không kém sức khỏe thể chất. Điều quan trọng đối với sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của trẻ là nhận được sự hỗ trợ về sức khỏe tâm thần cần thiết. Phục hồi sau khi có vấn đề về sức khỏe tâm thần là điều hoàn toàn khả thi.

Hiểu về Sức khỏe Tâm thần của Trẻ

Các hoạt động

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CẢM XÚC MIỄN PHÍ 24/7, VUI LÒNG GỌI CHO INTEGRAL CARE THEO SỐ 512-472-4357. TRUY CẬP NAMI CENTRAL TEXAS ĐỂ TÌM HIỂU VỀ CÁC NHÓM HỖ TRỢ CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH, NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH, V.V.

Top