Các hoạt động Thân thiện với Gia đình giúp Chăm sóc Sức khỏe Tâm thần của Bạn

Một trong những cách tốt nhất chúng ta có thể làm cho sức khỏe tâm thần của mình đi ra ngoài. Cho dù là đến tham quan một trong những công viên tại địa phương, khám phá bảo tàng hay vận động thân thể. Sau đây là tổng hợp của chúng tôi về 7 hoạt động thân thiện với gia đình mà bạn có thể cùng gia đình thực hiện quanh Austin trong Tháng Sức khỏe Tâm thần này (hoặc bất cứ khi nào!).

Sự kiện Miễn phí tại Waterloo Greenway

Công viên Waterloo Greenway cung cấp nhiều chương trình miễn phí. Từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 16 tháng 5, “Morning Glories” là chuỗi chương trình giáo dục tuổi thơ hàng tuần mang đến các hoạt động và chương trình trực tiếp trải nghiệm để thúc đẩy khả năng đọc viết, kể chuyện song ngữ và nhiều kỹ năng khác. Tìm hiểu các chương trình miễn phí của Waterloo.

Tham quan Bullock vào Chủ nhật Đầu tiên Miễn phí

Tận hưởng vé vào cửa triển lãm MIỄN PHÍ cả ngày trong các Chủ nhật Đầu tiên Miễn phí tại Bảo tàng Lịch sử Bob Bullock Tiểu Bang Texas, được tổ chức vào Chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Các gia đình có thể tìm hiểu về lịch sử của Texas thông qua ba tầng triển lãm trưng bày các vật phẩm tiêu biểu từ khắp tiểu bang. Từ trưa đến 3 giờ chiều, bạn có thể thưởng thức các chương trình hướng về gia đình đặc biệt, bao gồm nghệ thuật và thủ công, bài thuyết trình của các tổ chức đối tác cùng các hoạt động tại nơi trưng bày.

Mở rộng Tâm trí tại Thinkery

Tọa lạc tại Mueller, Thinkery cung cấp các hoạt động trong nhà và ngoài trời giúp cho trẻ em và gia đình có thể vừa chơi vừa học. Các cuộc triển lãm và chương trình STEAM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học) mang tính tương tác và trực tiếp trải nghiệm giúp kích thích trẻ phát triển về thể chất, cảm xúc và nhận thức. Thinkery miễn phí vé vào cổng cho trẻ em cùng gia đình vào Thứ Ba từ 3 giờ chiều đến 7 giờ tối và Chủ Nhật từ 3 đến 5 giờ chiều.

Tham gia Lớp Yoga Trẻ em

Yoga là cách tuyệt vời để trẻ học thêm kỹ năng mới, điều phối năng lượng và tìm hiểu những lợi ích của chánh niệm. Pease Park Conservancy đang cung cấp các lớp học yoga miễn phí cho trẻ mới biết đi và gia đình với ATX Yoga Girl. Xem lịch học tại đây.

Tận dụng các Trung tâm Vui chơi Giải trí Cộng đồng

Sở Công viên và Giải trí Austin có 20 trung tâm vui chơi giải trí ở khắp thành phố, mang đến nhiều chương trình khác nhau cho trẻ em và thanh thiếu niên quanh năm, bao gồm cắm trại, thể dục thể thao, câu lạc bộ nghệ thuật, sự kiện dành cho thanh thiếu niên, thể thao dành cho trẻ mới biết đi và thể thao cho giới trẻ. Những hoạt động này có thể tạo cơ hội để di chuyển, học thêm kỹ năng mới và giao lưu kết bạn mới. Tìm hiểu thêm các chương trình tại địa phương near you.

Dừng lại và Thưởng thức Hương Hoa hồng tại Trung tâm Bảo tồn Hoa dại Ladybird Johnson

Trung tâm Bảo tồn Hoa dại Ladybird Johnson là vườn bách thảo của Texas. Khám phá 284 mẫu Anh gồm những khu vườn và đường mòn tuyệt đẹp hoặc khám phá nhiều chương trình dành cho gia đìnhthanh thiếu niên. Cửa vào miễn phí cho trẻ em từ 4 tuổi trở xuống. Ở đây cũng giảm giá vé theo chương trình Bảo tàng cho Mọi người.

Xem Biểu diễn tại Nhà hát Zilker Hillside

Vào mỗi mùa hè, Nhà hát Zilker Hillside thường tổ chức biểu diễn miễn phí Nhạc kịch Mùa hè kéo dài từ tháng 7 đến tháng 8, từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Hãy chuẩn bị đồ dã ngoại, mang theo chăn mền và thưởng thức buổi biểu diễn bên dưới các vì sao. Mùa hè này sẽ biểu diễn vở “Nhạc kịch Matilda” của Roald Dahl

Đánh bật cái Nóng tại Công viên Pointe Splash

Tọa lạc tại Pflugerville, Công viên Falcon Pointe Splash mở cửa miễn phí cho công chúng. Trẻ em có thể chạy nhảy quanh sân chơi và giải nhiệt dưới đài phun nước trong khi cha mẹ tận hưởng tại những chiếc bàn dã ngoại có mái che. Xin lưu ý, ở đây không có nhân viên cứu hộ làm nhiệm vụ.

Để Được Hỗ Trợ Cảm Xúc Miễn Phí 24/7, Vui lòng Gọi Cho Integral Care Theo Số 512-472-4357. Truy Cập NAMI Central Texas Để Tìm Hiểu Về Các Nhóm Hỗ Trợ Cho Người Trưởng Thành, Người Thân Trong Gia Đình, v.v.

Top